หากคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่มีรถคู่ใจที่ทั้งรักทั้งถนอมหนักมากดั่งกับลูกรักในไส้
แล้วเกิดความกังวลใจกับการใช้งาน SK KURVE

ใช้งาน KS KURVE ในรถคันโปรด จะเป็นอะไรไหมนะ

หากคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่มีรถคู่ใจที่ทั้งรักทั้งถนอมหนักมากดั่งกับลูกรักในไส้
แล้วเกิดความกังวลใจกับการใช้งาน SK KURVE

หากคุณนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่มีรถคู่ใจที่ทั้งรักทั้งถนอมหนักมากดั่งกับลูกรักในไส้แล้วเกิดความกังวลใจกับการใช้งาน SK KURVE ถ้าสูบภายในรถนั้นจะเป็น อะไรไหม ควันจะทำให้รถเหม็นอับไหม มีคราบเหนี่ยว ๆ เกิดขึ้นในรถหรือเปล่าห่วงลูกรักขึ้นมาแบบอดเสียไม่ได้ขนาดนั้น มาทางนี้เลย คำตอบรอคุณอยู่ข้างล่างนี้แล้ว และรับรองว่าคำตอบจะถูกใจคุณและรถของคุณอย่างแน่นอน

SK KURVE ใช้งานในรถได้ไหม

SK KURVE นั้นได้ผลิตมาแบบเอื้ออำนวยต่อการใช้งานในรถได้ดีเป็นอย่าง มากเลยทีเดียว เพราะอย่างนั้นหายห่วงได้เลย

จะมีกลิ่นเหม็นอับในรถไหมนะ 

มันใจได้เลยกับน้ำยาของ KS KURVE นั้น จะไม่ทำให้รถของคุณมีกลิ่นติดค้างอย่างแน่นอน เพราะเป็นกลิ่นหอมที่สามารถละเหยไปได้หมดจากรูปแบบของ ไอน้ำ เพราะอย่างนั้น หายห่วงได้เลยถ้ามีกลิ่นอับขึ้นมา ไม่ใช่จากพอดของ  KS KURVE  แน่นอน

จะมีคราบเหนียว ๆ เกาะตามพื้นที่ในรถหรือไม่

คุณสมบัติของควันจาก KS KURVE นั้นไม่เหมือนควันที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่ทั่วไป แต่ออกมาในรูปแบบไอน้ำอย่างที่กล่าวไป จึงไม่ทำให้เกิดคราบ สะสมภายในรถยนต์ได้อย่างแน่นอน 

จะทำให้แอร์รถยนต์เกิดการอุดตันหรือไม่

คนรักรถหลายคนคงทราบดีว่า ไม่ควรเอาน้ำหอมมาใช้งานในรถ เพราะน้ำหอม สามารถสร้างคราบเหนียว ๆ เกาะตามตัวรถ และรวมไปถึงได้เข้าไปสร้าง การอุดตันภายในช่องแอร์ด้วย แต่กับควันของ  KS KURVE ไม่เป็นแบบนั้น เหมือนควันหายไป เท่ากับทุกอย่างหายไปอย่าง 100% ข้อนี้สบายใจไปได้เลย

เสี่ยงต่อการเกิดไฟไห้มหรืออัคคีภัยไหม

KS KURVE เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าตามชื่อได้เลย ใช้งานด้วยระบบไฟฟ้า ไม่เสี่ยงต่ออัคคีภัย แบบที่ว่า อยู่ ๆ ไฟลุกไหม้ขึ้นมาอะไรแบบนั้น ไม่มีอย่างแน่นอน ปลอดภัยหายห่วงและนี่ก็คือคำตอบที่เราได้รวบรวมไว้เพื่อคลายข้อสงสัยของคนรักรถอย่างคุณ ให้สบายใจและเลิกกังวลถึงปัญหาต่าง ๆ จากการใช้งาน KS KURVE กันได้แล้วนะ เพราะฉะนั้นใช้งานโลด ทั้งรถที่รักและตัวคุณปลอดภัยแน่นอน

แต่อย่าลืม ขับรถกันอย่างระมัดระวังกันด้วยนะ เป็นห่วงนะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖