อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ตัวแปรสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ตัวแปรสำคัญในการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวร

เทรนด์รักสุขภาพที่มีกระแสแรงดีไม่มีตกนั้น ยังคงอยู่ในสถานการณ์ตอลดเวลา ยิ่งจากเหตุการณ์ของไวรัสตัวร้ายอย่างเจ้าโควิด 19 ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สาเหตุหนึ่งมาจากผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนเดียวกัน จากการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมวนธรรมดา ทำให้หลายคนต่างวิตกกังวลอย่างมาก บวกกับการรณรงค์ให้เลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายและยังมีอันตรายต่อคนใกล้ชิด วิธีการหนึ่งสำคัญคนที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบถาวรนั้น คือการเปลี่ยนมาสูบอุปกรณ์สายควันนั่นเอง

                อุปกรณ์สายควันเป็นเทคโนโลยใหม่ที่ถูกคิดค้นมานานตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว เพียงแต่เพิ่งมาเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยนักประดิษฐ์ชาวจีนที่เสียคุณพ่อไปด้วยโรคมะเร็งปอด จากสาเหตุหลักคือการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ดังนั้นจึงได้คิดประดิษฐ์อุปกรณ์สายควันขึ้น เพื่อให้เป็นอุปกรณ์ช่วยสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างปลอดภัยกว่า เพราะถึงแม้ว่าทางการแพทย์ยังไม่ออกมารับรองว่าอุปกรณ์สายควันจะสามารถช่วยให้เลิกสูบบุหรีได้อย่างถาวรก็จริง แต่มีการวิจัยจากหลายสถาบันโดยมีผู้เข้าร่วมทดลองในจำนวนหนึ่ง และใช้วิธีการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการหักดิบ (การเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมทันที) การใช้วิธีหมากฝรั่งนิโคติน แผ่นแปะนิโคตินหรือลูกอมนิโคติน ก็ตาม แต่กกลับไม่ได้ผลมากเท่ากับกับใช้อุปกรณ์สายควัน ที่เมื่อนำผู้ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาทดลองใช้ให้สูบอุปกรณ์สายควันนั้น สามารถเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมลงได้อย่างถาวรมีจำนวนร้อยละ 8-10 ทีเดียว แม้ว่าจะเป็นตัวเลขที่ไม่มาก แต่หากเทียบกับวิธีอื่นแล้ว การสูบอุปกรณ์สายควันเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ผู้ที่เสพติดการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เลิกสูบได้ในที่สุด และยังอันตรายน้อยกว่าวิธีการเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแบบหักดิบเสียอีกด้วยซ้ำไป เพราะมีวิธีการไม่เหมือนการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอื่นๆ โดยจะให้ผู้สูบสามารถสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้อย่างปกติ เพราะอุปกรณ์สายควันมีน้ำยาสูบที่มีปริมาณสารนิโคตินแจ้งอยู่ในทุกขวดที่ใช้ สามารถคำนวณว่าควรสูบต่อวันกี่ครั้ง ครั้งละเท่าไหร่ ร่างกายจึงจะได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอ ที่สำคัญอุปกรณ์สายควันนั้น ควรเป็นของใช้ส่วนตัว ไม่ควรใช้ปะปนร่วมกันกับผู้อื่น แม้แต่คนใกล้ชิดก็ตาม ทั้งนี้ก็เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตัวผู้สูบด้วย

                อุปกรณ์สายควันที่ดีมีคุณภาพในตลาดซื้อขายอุปกรณ์สายควันในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างมีให้เลือกหลากหลาย ในการเลือกซื้ออุปกรณ์สายควันดีๆ ซักเครื่องจึงจำเป็นต้องมีเกณฑ์การตัดสินใจอย่างมาก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น ควรเลือกแบบที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย อาจมีฟังก์ชั่นเสริมอื่น เช่น มีระบบการเตือนในกรณีที่สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจำนวนครั้งในรอบสูบมากเกินไป ซึ่งจะเป็นผลดีกับตัวผู้สูบเอง ดังนั้นวางใจให้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม Kardinal Stick ที่ผลิตโดยผู้ผลิตอุปกรณ์สายควันชั้นนำระดับโลกจะดีที่สุด

อุปกรณ์สายควัน Kardinal Stick ตัวแปรสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖