เด็ดทั้งสวน ต้องยกให้ Kardinal Stick คุณภาพแบบล้นๆ

เด็ดทั้งสวน ต้องยกให้ Kardinal Stick คุณภาพแบบล้นๆ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาเป็นอันดับ 1 ในประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ได้รับมาตรฐานการผลิตในระดับโลก ออกวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังเน้นย้ำทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนออกจำหน่ายสู่ตลาด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นสำคัญ ทั้งยังมีจุดเด่นกินขาดชนิดที่ผู้ใช้งานแทบจะหาจุดด้อยไม่ได้อีกด้วย ลองทำความรู้จักกับ Kardinal Stick กันให้มากขึ้น เพื่อจะได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ เต็มประสิทธิภาพแบบไม่ตกหล่นได้ ดังนี้

Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย ที่มีจำหน่ายมาแล้วหลายปี ทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องดีไซน์รูปทรงของตัวเครื่องแบบมินิมอล ยิ่งเรียบ ยิ่งหรูหรามีระดับ น่าสัมผัสเมื่อได้ใช้งานจะรู้สึกเหมือนเคลิบเคลิ้มล่องลอยไปในอากาศ ที่สำคัญคือ ไอควันระเหยที่ออกมาจากตัวเครื่อง ใช้หลักการทำงานแบบวิทยาศาสตร์ โดยดึงความร้อนจากแบตเตอรี่และควบแน่นกับน้ำยาพอด Kardinal Stick POD จนออกมาเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานจะได้รับสารนิโคตินบริสุทธิ์ที่ไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้เหมือนเช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อีกทั้งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานของสารนิโคติน เพราะการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เมื่อซึมเข้าสู่กระแสเลือดเร็ว ร่างกายจะหลังฮอร์โมนชนิดหนึ่งคล้ายกับเป็นความรู้สึกอิ่ม หรือความรู้สึกที่ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายแล้วอีกด้วย พร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษจากทางผู้ผลิตแบบครบเครื่อง เช่น ฟังก์ชั่นสำหรับคนรักสุขภาพ โดยเมื่อใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที เครื่องจะสั่นเตือนให้กับผู้ใช้งานว่าได้ใช้งานเกินกว่าที่กำหนด เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่สูง หรือฟังก์ชั่นแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่การใช้งานใกล้หมด จะมีสัญญาณไฟกระพริบที่สัญลักษณ์ตรงกลางเครื่องเป็นไฟสีแดง และยังมีน้ำยาพอดที่เป็นองค์กประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ ที่คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ สกัดร่วมกันกับสารนิโคตินบริสุทธิ์ กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ในอัตราส่วนที่เป็นสูตรเฉพาะตัวของทางผู้ผลิต ส่วนใหญ่จะมีปริมาณนิโคตินที่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งกลิ่นร้อนและกลิ่นเย็นเลือกได้ตามความชื่นชอบมากถึง 13 กลิ่นด้วย

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่สามารถไว้วางใจ และเชื่อถือได้ มีช่องทางการติดต่อสอบถามหลากหลาย หรือสามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมงยิ่งดี ทั้งยังในเรื่องของการรับประกันสินค้า ก็เป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องให้ความสำคัญ หากเมื่อเกิดปัญหาจะได้มีที่ปรึกษาหรือช่วยแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงทีด้วย

เด็ดทั้งสวน ต้องยกให้ Kardinal Stick คุณภาพแบบล้นๆ

บทความอื่นๆ ที่สนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖