Passion ที่ไม่เคยหมด คือความรู้สึกจาก Kardinal Stick

Passion ที่ไม่เคยหมด คือความรู้สึกจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่าถูกพูดถึงอยู่แทบจะตลอดเวลา แม้ปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ ออกมาวางจำหน่ายในท้องตลาดให้กลุ่มคนผู้ที่นิยมชื่นชอบการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ตาม แต่ก็ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีหลักการทำงานที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญให้กับผู้ใช้งานเอง ได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ลมหายใจสะอาด สดชื่นยิ่งกว่าเคย และยังปรับให้บุคลิกภาพโดยรวมดูดี เป็นเทรนด์ของคนรักสุขภาพ ดูดี และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้เพิ่มมากขึ้น แบบไม่ต้องกังวลใจอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งทั้งนี้จุดประสงค์หลักตั้งแต่ก่อนจะออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนนี้นั้น ก็เพื่อต้องการให้บุคคลทั่วไปที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ได้นิโคตินแบบสะอาด บริสุทธิ์ และเมื่อใช้งานนั้น เกิดประโยชน์กับร่างกายได้ดีกว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่แม้ว่าจะมีความต้องการนิโคตินแต่ทั้งนี้ หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งจะมีสารเคมีที่ก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ กับร่างกาย เช่น โรคมะเร็งปอด ความดันโลหิต โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจอีกด้วย ดังนั้น หลักการทำงานของตัวเครื่องอย่าง Kardinal Stick นั้นจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดมาทำการควบแน่น ตามหลักการทางวิทยาศาสตร์ ทำให้เกิดเป็นไอควันระเหยที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รู้สึกเหมือนกับร่างกายได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอแล้วนั่นเอง รวมถึงการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่นๆ แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม ตามเวลาที่กำหนด โดยสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ของ Kardinal Stick จะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น และเมื่อต้องการใช้งานก็แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวเครื่อง ตัวเครื่องเองกจะมีระบบสั่นแจ้งสถานะพร้อมทำงาน รวมถึงขึ้นสัญญาณไฟสีขาวที่สัญลักษณ์กลางเครื่อง เท่านั้นก็เรียบร้อย สามารถใช้งานได้ทันที การดูแลรักษาก็ง่ายๆ โดยมีเทคนิค เช่น ในระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่อง ก็ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อจะได้เป็นการระบายความชื้นภายในของตัวเครื่องได้อีกทางหนึ่ง และไม่ทำตกหล่นจากที่สูง หรือกระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ และไม่ทำตกน้ำอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Passion จากกลุ่มผู้ใช้งาน Kardinal Stick นั้น ต่างก็ยอมรับในฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน ว่ารู้สึกได้ถึงนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ เต็มอิ่มและยังไม่รู้สึกแสบคอ ระคายคอ หายใจได้สะอาด สดชื่นมากกว่าเดิม และยังไม่จำเป็นหรือไม่รู้สึกว่าต้องการกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำอีกด้วย ดังนั้น เลือก Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าในระยะยาว ปลอดภัยต่อตนเอง คนใกล้ชิด คนในครอบครัว สัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Passion ที่ไม่เคยหมด คือความรู้สึกจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚 จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง
โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า KS Device และ KS Pod ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖